Hội chợ triển lãm bánh kẹo và máy móc sản xuất bánh kẹo, bao bì thực phẩm tại Denmark

scandinavian_bakery_fair

Trên thế giới, bánh kẹo vẫn là thực phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Ngành sản xuất bánh kẹo thế giới trong những năm qua liên tục đạt được nhiều thành công.
Hòa chung với sự thành công của thế giới, København Denmark là nơi có nền công nghiệp sản xuất và làm bánh uy tín với nhiều thương hiệu lớn.
Bánh kẹo tại København Denmark không chỉ nổi tiếng vì chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm. København Denmark còn là nơi nổi tiếng với những hộp đựng bánh kẹo sang trọng, đẹp mắt và thu hút khách hàng. Cõ lẽ, chính sự phát triển của ngành bánh kẹo trong nước nói chung đã kéo theo sự phát triển của ngành bao bì bánh tại København Denmark. Đặc biệt là bao bì nhựa đựng bánh kẹo như: Hộp nhựa bánh kem, ly nhựa bánh bông lan, in ấn trên ly nắp cầu đựng kem (Xem thêm tại: http://lynhuabinhminh.com/in-ly-nhua-nap-cau/) v.v…

Ngày nay, có rất nhiều loại bánh kẹo có mẫu mã và màu sắc bắt mắt. Giá thành rẻ và phong phú về chủng loại, khẩu vị. Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ của các loại bánh này đều không rõ ràng, bao bì nhựa không đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh kẹo không rõ nguồn gốc làm dấy lên sự hoài nghi trong người tiêu dùng gây ảnh hưởng rất lớn đến ngành sản xuất bánh và kéo theo đó là ngành bao bì phụ trợ.

Được sự ủng hộ của The International Association of Plant Bakeries (AIBI), sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Hiệp hội bánh Hoa Kì (American Bakers Association) và Hiệp hội làm bánh tại Denmark (Bager- og Konditormestre i Danmark). Nhằm phát huy hơn nữa thế mạnh và đem đến những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Hướng đến việc xuất khẩu bánh kẹo ra nước ngoài. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, các doanh nghiệp cung cấp máy móc sản xuất bánh và các doanh nghiệp cung cấp bao bì phụ trợ đặc biệt là bao bì nhựa tại København Denmark. Chúng tôi quyết định tổ chức Scandinavian Bakery Fair – hội chợ triển lãm về máy móc sản xuất bánh kẹo – máy móc sản xuất và in ấn bao bì đựng bánh năm 2017. Đây là nơi các doanh nghiệp tại København Denmark có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Người tiêu dùng có cơ hội biết đến những thương hiệu có uy tín trong ngành. Cũng như các doanh nghiệp về sản xuất bánh và các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa phục vụ ngành sản xuất bánh kẹo có cơ hội hợp tác cùng phát triển.
Bên cạnh đó, để thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp sản xuất bánh kẹo tại København Denmark, chúng tôi đã mời nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới trong ngành. Ở nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ đến tham dự… Qua đó thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của Denmark rộng khắp thế giới.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHIỆP BÁNH KẸO TẠI KØBENHAVN DANSKE
SCANDINAVIAN BAKERY FAIR 2017

 

scandinavian_bakery_fair

Thời gian: Từ 30/7/2017 – 30/ 08/ 2017
Địa điểm: Øksnehallen, Halmtorvet 11,1700 Copenhagen V.
Quy mô: Là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất tại København Denmark diễn ra hàng năm.
SCANDINAVIAN BAKERY FAIR 2017 là nơi có những nhà sản xuất bánh kẹo, những công ty phân phối trên toàn cầu bao gồm: Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ. Hội chợ được tổ chức trên khuôn viên rộng 220 000m2 với hơn 3 000 gian hàng buôn bán. Khác với năm 2016, SCANDINAVIAN BAKERY FAIR 2017 được tổ chức quy mô hơn và bài bản hơn với sức chứa hơn 30 000 người tham gia. Đây là hội chợ hứa hén sẽ tạo được tiếng vang lớn và có ý nghĩa rất lớn trong việc phát triển ngành bánh kẹo và máy móc sản xuất tại København.

Sản phẩm và máy móc in ấn

Tại triển lãm, các gian hàng được chia làm hai lĩnh vực chính:

Các loại bánh kẹo

Bánh kem xốp phô mai, Bánh xốp phô mai, Bánh gạo, Bánh trứng sữa mềm, Bánh vị sô cô la đen và hạt hồ đào, Bánh Custas kem trứng, Bánh Choco-Pie, Bánh quy sữa, Socola trứng, Bánh phô mai, Bánh gạo vị ngọt dịu, Bánh quy Marine Boy, Kẹo cà phê, Coffeeshot, Bánh mè giòn tan, Kẹo mút trái cây Chupa Chups, Bánh flan, Kẹo thảo mộc, Sô cô la đen, Bánh xốp phủ sô cô la trà xanh, Socola trứng, Kẹo nhai sô cô la hương bạc hà, Kẹo ChocoPlus trứng khủng long, Bánh sô cô la Topn Top, Mè xửng, Kẹo sô cô la, Kẹo bạc hà, Thạch 3 trong 1, Bánh Gouté mè giòn tan, Bánh que vị phô mai tươi, Bánh vị sô cô la trắng và hạt hạnh nhân, Kẹo gum không đường hương bạc hà, Kẹo gum hương tổng hợp, Bánh phô mai, Bánh trứng vừng đen kem sữa, Bánh kem dâu, Kẹo dừa cà phê, Sô cô la sữa nhân dừa, Bánh Custas kem trứng

Máy móc sản xuất bánh kẹo và máy móc sản xuất bao bì bánh (Đặc biệt là bao bì nhựa)

scandinavian_bakery_fair-MA-CHINE

Máy làm bánh: Máy sản xuất bánh kem tự động, máy làm bánh quy bán tự động, máy làm bánh so cô la, máy tạo hình bánh bông lan v.v…
Máy sản xuất bao bì nhựa ngành bánh kẹo: Máy sản xuất hộp nhựa, máy sản xuất ly nhựa đựng bánh, máy in bao bì nhựa, máy in ly nhựa giá rẻ (xem thêm tại link: http://lynhuabinhminh.com/in-ly-nhua-gia-re/)

Ngoài ra, với diện tích trưng bày hơn 220,000 m2 được chia thành 11 khu trưng bày. SCANDINAVIAN BAKERY FAIR còn có thêm các gian hàng cho những ngành khác như: máy móc, thiết bị phụ trợ, khuôn mẫu, nguyên liệu thô và hóa chất và khu dành cho máy móc xuất khẩu…
Thiết bị phụ trợ, máy thổi ép, hóa chất và nguyên phụ liệu, máy đùn và dong đùn, máy ép nhựa, ứng dụng CNTT/ CAD/ CAM, máy móc và thiết bị tiền xử lý và tái chế. Máy móc hoàn thiện, trang trí, in ấn và đánh dấu sản phẩm, máy tọa nhựa xốp, phản ứng hoặc gia cố, thiết bị kiểm tra, kiểm soát và đo lường, khuôn mẫu, phụ tùng và linh kiện, các loại máy móc chế biến khác, bán thành phẩm, máy hàn, máy sản xuất ly nhựa giá rẻ vv…

Danh sách các doanh nghiệp tham dự SCANDINAVIAN BAKERY FAIR

SCANDINAVIAN BAKERY FAIR 2017 hứa hẹn là một hội chợ triển lãm về ngành bánh và máy móc hấp dẫn thu hút được rất nhiều đoàn doanh nghiệp từ các nước tham gia.

Các doanh nghiệp tại Việt Nam

Công ty cổ phần bánh kẹo Kinh Đô ( KDC)

Công ty bánh bẹo Kinh Đô là một trong những doanh nghiệp sản xuất lớn nhất trong làng bánh kẹo tại Việt Nam. Là công ty đóng vai trò tiên phong trong các hoạt động sản xuất trong nước và xuất khẩu. Kinh Đô ước tính đã giá trị xuất khẩu hơn 1 tỉ USD trong quý I năm 2017, trong đó giá trị xuất khẩu sang København Denmark đạt hơn 1 triệu USD.

kinh-do-bakery
Các sản phẩm thế mạnh của Kinh Đô bao gồm: bánh trung thu, bánh mỳ Kinh Đô, bánh mặn KFC…
Ưu điểm của Kinh Đô là hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của những nước có yêu cầu khắt khe nhất như Mỹ, Đức, EU v.v…

Tên đây đủ: Công ty cổ phần bánh kẹo Kinh Đô ( KDC)
Trụ sở chính: 6/134 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica

Cũng thuộc hàng TOP trong ngành sản xuất và phân phối bánh kẹo tại Việt Nam. Công ty Bibica đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường kẹo dẻo, bánh cookie, chocolate, mạch nha…
Mỗi năm Bibica đang xuất khẩu hơn 100 000 tấn kẹo sang thị trường thế giới. Riêng København Denmark đã đạt đến con số 3 000 tấn.

bibica-bakery
Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica là một trong 5 công ty đứng đầu trong lĩnh vực bánh kẹo Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Ưu điểm của Bibica là thiết kế đẹp mắt và mẫu mã đa dạng. Đây là điểm khiến BIBICA trở nên có lợi thế cạnh tranh hơn.

Tên đây đủ: Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica
Địa chỉ: 443 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 083.9717920 – 083.9717921083.9717922
Website: bibica.com.vn/

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Dịch Vụ Bình Minh

Nhắc đến thị trường bao bì bánh kẹo tại Việt Nam như Bibica và Kinh Đô không thể không nhắc đến công ty bao bì nhựa Bình Minh. Có thể nói sự thành công của Bibica và Kinh Đô có sự đóng góp không nhỏ từ công ty này.
Công ty Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất bao bì phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra, Bình Minh còn đầu tư hệ thông máy móc rất hiện đại để phục vụ ngành đồ uống như máy in ly nhựa trà sữa (Xem thêm tại đây: http://lynhuabinhminh.com/in-ly-nhua-tra-sua/)

Sản phẩm chủ lực:
Ly Giấy, Tô Giấy, Cốc Giấy phục vụ ngành thực phẩm bánh kẹo và đồ uống.
Ca nhựa, cốc Nhựa, ly nhựa đựng bánh kem
Bát đĩa, thìa nhựa phục vụ ngành bánh sinh nhật, bánh kem
In ấn – Công ty In ấn Và Thiết Kế (In Offset, In Flexo)
Dịch vụ kèm theo:
Tư vấn – Thiết kế – In logo ly nhựa

in-ly-nhua-tra-sua-acai-bowl

Ưu điểm của Bình Minh: Thiết kế sáng tạo và in ấn đẹp mắt là hai ưu điểm lớn nhất của Bình Minh.

Thông tin liên hệ:
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÌNH MINH
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: BINH MINH SERVICE COMMERCE AND PRODUCE INVESTMENT COMPANY LIMITED
Tên doanh nghiệp viết tắt: BINH MINH PI CO.,LTD
Địa chỉ trụ sở chính:Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: lynhuabinhminh.com

Các doanh nghiệp tại Denmark

Denmark Bakery

Là công ty sản xuất bánh kẹo hoạt động từ năm 2007 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Denmark Bakery đã chinh phục được khách hàng trong nước và quốc tế bằng công thức sản xuất bánh gia truyền.
Cũng như hầu hết các công ty bánh kẹo tại Denmark, Denmark Bakery luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Tất cả các sản phẩm của Denmark Bakery đều đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn. Cam kết 100% không sử dụng phụ gia thực phẩm.

denmarkBakery
Denmark Bakery được xây dựng và phát triển dựa trên sự đam mê trong việc sáng tạo ra những công thức bánh kẹo mới. Đến với Denmark Bakery quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng và hương vị gia truyền mà không nơi nào có được.

Thông tin liên hệ:
Denmark Bakery
http://denmarkbakery.com.au/
Fig Tree Square, Strickland St. Denmark WA
Phone: (08) 9848 2143 Fax: (08) 9848 2290
Email: info@denmarkbakery.com.au

Andersen Bakery and Cafe

Contact
Address: Bernstorffsgade 5, 1577 København V
Web: www.andersen-danmark.dk
Email: butik@andersenbakery.com
Phone: +45 33 75 07 35

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các công ty khác như:

Leckerbaer

Contact
Address: Ryesgade 118, 2100 København Ø
Web: www.leckerbaer.dk
Email: info@leckerbaer.dk
Phone : +45 2840 4864

Andersen Bakery Frederiksberg

Contact
Address: Gammel Kongevej 148, 1850 Frederiksberg C
Web: www.andersen-danmark.dk
Email: glk@andersenbakery.com
Phone: +45 3322 4434

Brød

Contact
Address: Enghave Plads 7, 1670 København V
Phone : +45 3322 8007

Emmerys – Hellerup

Contact
Address: Strandvejen 102A, 2900 Hellerup
Phone: +45 3964 7760

Danh sách các công ty tại Mỹ

Công ty sản xuất bánh kẹo

Levain Bakery, New York City and Wainscott, N.Y.

The Daily Meal
132 W 31st Street, Suite 302
New York, NY 10001
If you have a question, suggestion, or comment about the website, please email us at info@thedailymeal.com

Levain_Bakery

Maison Kayser, New York City

921 Broadway (at E 21st St)
New York, NY 10010
(212) 979-1600
Mon–Sun: 7:00 AM–10:00 PM

Sullivan Street Bakery, New York City

236 9th Ave (at 24th St)
New York, NY 10001
(212) 243-1105
Bakery, Sandwiches, Café
Mon–Fri: 7:00 AM–7:00 PM
Sat: 7:30 AM–7:00 PM
Sun: 7:30 AM–6:00 PM

Công ty in ấn bao bì nhựa

Red Plastic Cups

11 Tokely Rd, Frating
Colchester, Essex
CO7 7GA
Tel: 0843 289 4166

top-banner-party-wide

Quý khách có nhu cầu tham quan triển lãm có thể đăng ký với Ban tổ chức để nhận được hỗ trợ trong việc cung cấp thông tin thị trường, thông tin đối tác, tạo điều kiện cho Quý đơn vị làm việc đạt được hiệu quả cao tại Hội nghị, Triển lãm.

Hội chợ được điều hành bởi Hiệp hội làm bánh tại Denmark và hai tổ chức đại diện cho các nhà cung cấp ở Đan Mạch, LBI và UNIMA.
Hội chợ Bakery Scandinavian (SBF) được lên kế hoạch và quản lý tại BKD. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua điện thoại +45 3263 0400 hoặc gửi mail hv@bkd.dk.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *